38+6 น้ำไหลมูกเลือด ไม่เจ็บท้องไปรพ.เลยมั้ยคะ

มีอาการน้ำไหลออกจากช่องคลอดแบบขมิบไม่ได้บวกกับมูกเลือดนิดหน่อย ไม่มีอาการเจ็บท้องอะไรเลยค่ะ ต้องรีบไปรพ.เลยมั้ยคะ รอเช้าทันมั้ยคะ ที่บ้านไม่มีคนอยู่กลับเช้าเลยค่ะ

1 Trả lời

ไปค่ะ 1669ค่ะ รถฉุกเฉิน