ขอสอบถามหน่อยคะ.

มีอาการน้ำเดินไหลออกมาไม่ค่อยเยอะแต่ไหลเรื่อยๆ ใกล้คลอดรือยังคะ ต้องรีบไป รพ.เลยไหมค่ะ ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ไป รพ. ค่ะแม่ น่าจะใกล้คลอดแล้ว แต่บ้านนี้ตอนจะคลอดไหลเยอะครั้งเดียวเลยนะคะ ไม่มีค่อยๆ ไหลแบบที่แม่เป็นอยู่