อายุครรภ์6เดือนกว่าแล้ว แต่ท้องเริ่มแข็งบ่อยๆผิดปกติไหมคะ

มีอาการท้องแข็งเกือบทั้งวันเลยค่ะ แต่ไม่ได้มีอาการปวดหรือเจ็บนะคะ แต่ท้องแข็ง ผิดปกติไหมคะ?

1 Trả lời

แม่เดินรึทำงานหนักรึป่าวคะถ้าเดินรึทำงานหนักแนะนำนั่งรึนอนพักให้หาย แม่นอนหงายรึป่าว ถ้านอนหงายแร้วท้องแข็งแนะนำนอนตะแคงซ้ายขวาสลับกันคะ ท้องแข็งมีหลายสาเหตุแม่ลองสังเกตตัวเองดูนะคะ

4y trước

ขอบคุณนะคะ