ตั้งครรภ์

อายุครรภ์4เดือนกว่าแล้ว แต่น้องยังไม่ดิ้นเลยจะเป็นไรมั้ยคะ

ท้องแรกอาจจะยังไม่รู้สึกค่ะแม่ ช่วงนี้อาจจะเริ่มตอดเบาๆแต่แม่ไม่รู้สึก บ้านนี้ท้องสอง18วีค เริ่มรู้สึกว่าดิ้นเบาๆแล้วค่ะ

ไม่คะเด็กจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28wจ้า

4y trước

ขอบคุณนะคะ กังวลมากเลย