ปวดท้อง ท้องแข็ง ท้องปั้น

มีอาการท้องแข็งปั้น ตอนนี้37+6มีสิทธิ์คลอดวันนี้มั้ยคะ ปวดตั้งแต่3ทุ่มของเมื่อวาน ปั้นเเข็งถี่ขึ้นเรื่อยๆ

ถ้าท้องแข็งถี่เกิน6ครั้งต่อชม.ก้อใกล้คลอดแล้วค่ะแม่

37+5 ปวดท้องถ่ายมากค่ะตั้งแต่บ่ายสองยันตอนนี้

37+5 ท้องแข็ง,หน่วงๆที่ท้องน้อยเหมือนกัน ค่ะ

น่าจะใกล้แล้วแม่ บ้านนี้ก็ 37+6 ค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่