ใกล้คลอดยังค่ะแบบนี้

มีอาการท้องแข็งปวดระหว่างขาและปวดจิ๊ดๆลงจิมิค่ะ แบบนี้ควรไปหาหมอไหม 38 w ค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขออภัยในภาพที่ไม่สุภาพ

ใกล้คลอดยังค่ะแบบนี้
1 Trả lời

ถ้ามีอาการเจ๋บครรภ์ถี่ขึ้น ทุก 5-10 นาที ควรไปหาหมอเพื่อตรวจดูว่ามีการเปิดของปากมดลูกหรือป่าวค่ะ