เจ็บท้องอ่อยๆ

มีอาการท้องแข็งบ่อย ปวดท้องแต่ไม่มากเท่าไรแล้วน้องก็ดิ้นแรงอาการแบบนี้ปกติป่าวค้ะ(ท้องแรก)ตอนนี้39w5วัน

เราก็เป็นตอนนี้ 39week 3วัน ยังถือว่าปกติยุนะ เพราะไม่มีมูกเลือดออกหรือเจ็บท้องอย่างอื่นเลย

5y trước

ขอบคุณค้ะ

เรา38w 5D ดิ้นแรงเหมือนกันค่ะ รอแต่เจ็บท้องกับมีมูกเลือดอย่างเดียว