อาการท้องแข็ง 5 เดือนกว่า

มีอาการท้องแข็งตั้งแต่ท้องได้ 3 เดือน หมอให้ยากันแท้งมากิน อาการก็ดีขึ้น ตอนนี้ท้อง 5 เดือน ท้องก็เริ่มแข็งเรื่อยๆ เป็นๆ หายๆ มีคุณแม่คนไหนเป็นแบบเราบ้างคะ ( ท้อง 2 ค่ะ ท้องคนแรกไม่เป็นแบบนี้ )

1 Trả lời

มดลูกน่าจะขยาย ลูกลอยตัวจ้า 2/3วันเป็นครั้งเดียว/วัน