มีอาการเสียวๆ

ตอนนี้ 5 W มีอาการเสียวแปร๊บๆที่บริเวณ ใต้สะดื้อ เป็นๆ หายๆ จะเป็นอะไรมั้ยคะ

ถ้าเสียวแปล๊บๆที่ท้องน้อย อาจจะซ้ายหรือขวาบ้าง เป็น 2-3 ครั้งต่อวัน (ครั้งละ 5-10 นาทีเป็นระยะ) เป็นอาการของเลือดมาเลี้ยงมดลูกเยอะ และมดลูกเตรียมขยายตัว เป็นปกตินะคะแม่ 😊

เป็นเหมือนกันเลยคุณแม่ มันแปร้บๆแถวๆใต้สะดือ