ตอนนี้ 35วีค ค่ะมีอาการท้องแข็ง

มีอาการท้องแข็งตั้งแต่1ทุ่ม เวลาท้องแข็งจะปวดฉี่แล้วก้อเจ็บเสียวๆท้องค่ะ เรียกว่าเจ็บเตือนหรือป่าว

เจ็บเตือนคะเเม่. เวลาน้องดิ้นเเรงๆทำให้เสียวๆท้อง หรือปวดเหมือนปวด. ปจด คะ.