มีมูกเลือด

มีอาการท้องแข็ง มาตั้งแต่สามโมง ทุกๆ5-10นาที จนมาสองทุ่ม มีมูกเลือดออกมา แต่ไม่ได้ปวดท้องถี่ๆ แบบนี้ต้องไปหาหมอไม่ค่ะ ตอนนี้4ทุ่ม

มีมูกเลือดไปเลยค่ะแม่น้องไกล้ออกแล้วค่ะ

มาแตกเรียบร้อยแล้วจ้า ขอบคุนมากๆเลยค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ

แนะนำหาหมอค่า