ท้อง 32 week มือและเท้าบวม

มีอาการท้องแข็ง ปวดเกร็งท้องเป็นครั้งคราว ควรไปหาหมอไหมคะ หรือว่าเป็นอาการทั่วไปของการตั้งครรภ์ไตรมาส3

1 Trả lời

มือเท้าบวมปกติของคนท้องค่ะ ถ้ากดแล้วบุ๋มอันนี้ไม่ปกติ รีบไปหาหมอค่ะ ท้องแข็ง ปวดท้องบ้างเป็นครั้งคราว อันนี้ปกติค่ะ ท้องแก่ จะมีอาการแบบนี้ร่วม โดยเฉพาะกลางคืน แต่ถ้ามีอาการ ท้องแข็ง หรือ มดลูกบีบตัว ทุก 5 นาที อันนี้ไปหาหมอได้เลยค่ะ น้ำเดิน / เลือดออก ไปหาหมอเลย ไม่ต้องรอ