ท้อง 32 สัปดาห์

ลูกดิ้นน้อยลง ควรไปหาหมอไหมคะ ปกติน้องจะดิ้นแรงสั่นแรง แต่ช่วงนี้รู้สึกว่าน้อยลง เบาลง ควรไปหาหมอไหมคะ??

เหมือนกันเลยค่ะ. ดิ้นนะ. แต่ดิ้นเบาลง. เราสังเกตตัวเอง ถ้าวันไหนเราทำงานบ้าน ทั้งวันขนเหนื่อยสุดๆ. ลูกดิ้นเบาๆในท้อง. วันไหน. นอน รีแล็กในบ้าน. ดิ้น เตะ พุงโย้วทีเดียว........

เป็นเพราะน้องตัวโตขึ้นมั้ยค่ะแม่ รูปแบบการดิ้นจะเปลี่ยนไป บ้านนี้จะรู้สึกถึงการขยับตัวเคลื่อนที่ของน้องมากกว่าการดิ้นทีบเหมือนเมื่อก่อนค่ะ ลองสังเกตดูค่ะแม่

น้องตัวโตขึ้น พื้นที่ในท้องก็เหลือน้อยลงค่ะแม่ จะดิ้นน้อยลงเป็นเรื่องปกติ แต่ยังไงก็ต้องนับการดิ้นของน้องเหมือนเดิมค่ะ

ดิ้นน้อยกว่า10ครั้งต่อวันควรรีบไปหาหมอดีที่สุดค่ะ หรือหลังอาหาร ถ้ากระตุ้นแล้วน้องไม่ดิ้นควรไปเลยค่ะ

ดิ้นเบาดิ้นแรงไม่ใช่ปัญหานะคะแม่ แค่วันนึงควรดิ้นให้เกิน10ครั้ง ถ้าน้อยกว่า10ครั้ง ต้องหาหมอค่ะ

เหมือนกันเลยแม่ ตอนนี้28w น้องดิ้นน้อยลง และเบาลง กังวลสุดๆ

ท้อง 39 + 2 สัปดาห์ทำไมลูกดิ้นน้อยจัง

น้องเริ่มตัวโตขึ้นจะดิ้นเบาค่ะ

ต่ำกว่า10ครั้งควรไปค่ะ