อาการก่อนคลอดเป็นยังไงคะ

มีอาการท้องเสียบ้างไหมคะ ก่อนคลอด 38 วีคแล้ว

มีอาการเหมือนท้องเสียเหมือนกันคะ แต่ไม่เสีย ถ่ายง่ายถ่ายคล่องคะ วันนึ่ง2-3รอบ

มีอาการเหมือนกันค่ะถ่ายวันนึง2_3รอบเลยค่ะท้องก็ปั้นแข็งบ่อยค่ะ

เตรียมตัวเลยค่ะคุณแม่น้องจะคลอดแล้วจ้า

บางคนก็มีท้องเสียนะคะ สัญญาณใกล้คลอด

หลักๆประมาทนี้คะ