ท้องได้ 33 w แล้วค่ะ. เล็กหรือใหญ่ค่ะ

มีอาการท้องปั้นแข็ง. ปากมดลูกเปิด แอดมิทสองครั้ง มีภาวะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด หมอฉีดยากระตุ้นปอดเด็ก ให้กินยาคลายมดลูกเพื่อให้มดลูกไม่บีบตัว. พอกลับมาบ้านท้องมันก็ปั้นเหมือนเดิม ไม่รู้ว่าเจ้าตัวเล็กจะรอถึงกำหนดออกมามั้ย มีแม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันค่ะ

ท้องได้ 33 w แล้วค่ะ. เล็กหรือใหญ่ค่ะ
1 Trả lời

เปนยุค่ะ ตั้งแต่29wตอนนี้ประครองมา34+3w กลับมาบ้านแล้วค่ะ แต่เริ่มมีอาการปวดหน่วงๆๆท้องปั่นอีกแล้ว

5y trước

สู้ๆนะค่ะ. วันนี้เราหมอก็นัดไปตรวจอีก ถ้าเข้าเครื่อง มีท้องปั้นก็คงจะได้นอน รอบที่ 3😣😣