หลังจากแม่ไปหาหมอ

หมอสั่งห้ามเดินบ่อยห้ามขี่รถหรือยกของหนักน้องมีภาวะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดเพราะมดลูกแม่ต่ำมากๆ #ขอบคุณสำหหรับคำตอบค่ะ #ท้อง2 #26week #มีภาวะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด #ลูกสาว

ท้องคนแรกเราก็เป็นค่ะตอน 5 เดือน พอเข้าเดือนที่ 8 หมอว่ามดลูกไม่ต่ำแล้วค่ะ แม่แค่ทำตามหมอสั่งอย่าหักโหม แล้วอย่าเครียดกังวลค่ะ ทำใจสบายๆค่ะ

ของเราเหมือนกันค่ะแม่ 32วีค มีภาวะน้ำคร่ำน้อย หมอให้หยุดงานพักเลยค่ะ😭

ปฏิบัติตามที่คุณหมอแนะนำนะคะ😊

ตามนั้นเลยค่ะแม่ สู้ๆนะคะ

แม่มีอาการยังไงบ้างคะ

3y trước

พึ่งเป็นค่ะ

ทำตามหมอสั่งค่ะ

สุ้ๆคะ...