ตั้งครรภ์ จะเข้าเดือนที่ 6 แล้วค่ะ

มีอาการทานข้าวไปสักพักไม่ถึง 30 นาทีหิว หิวแบบหิวมากจนสั่น เพลีย นอนไม่หลับ จนทนไม่ไหวต้องตื่นมาทานขนม นม กล้วย ทานไปสักพักก็มีอาการหิวอีก จนผ่านไป 1 วัน อาการเป็นเหมือนเดิม แบบจะวูบหิวจะเป็นลม แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ มีวิธีแก้ไหม#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ถ้ามีอาการหิวจนสั่น / หิวจนวูบ ลองเทสน้ำตาลในเลือดดู เผื่อน้ำตาลต่ำ เราเคยหิวแบบนี้ น้ำตาลเราเทสได้ 45 ต่ำมากๆ

3y trước

แล้วแม่ทำยังไงต่อค่ะไปพบแพทย์เลยไหมหรือทานอะไรหายบ้างคะ