ลูกไม่ถ่ายมา2วันแล้ว

มีอาการตดเหม็น​ร่วมกับอาการร้องไห้​ โยเย​ แบบนี้ควรทำอย่างไรได้บ้างค่ะอยากให้ลูกถ่ายจะได้ไม่ร้องโยเย​ เห็นแล้วสงสารลูกมากค่ะ

น้องดื่มนมอะไรคะ นมคุณแม่หรือป่าวคะ ถ้านมแม่ คุณแม่ต้องระวังเรื่องอาหารหน่อยค่ะ ถ้านมผงลองเปลี่ยนยี่ห้อดูนะคะ

ลองนวดท้องและทำท่าปั่นจักรยานดูค่ะแม่