ลูกไม่ถ่ายมา3วันแล้ว มีวิธีให้ถ่ายมั้ยคะ

ลูกไม่ถ่ายมา3วันแล้ว กินนมแม่ค่ะ แต่ตดบ่อยมาก ไม่งอแง แต่เหมือนเบ่งอยู่บ่อยๆ แม่บ้านไหนมีทางแก้ไหมคะ

1 Trả lời

ปกติค่ะแม่ไม่ต้องกังวลน่ะ ถ้าน้องกินนมแม่ล้วน บ้างคนไม่ถ่ายสูงสุด1-2เดือนจร้าา คุณหมอบอกว่า น้ำนมแม่ได้ย่อยไปสร้างส่วนอื่นของร่างกายน้องค่ะ🥰

5y trước

ค่อยสบายใจหน่อยค่ะ ขอบคุณมากค่ะ