ท้อง 6 w กินยา Nasolin

มีอาการจาม น้ำมูกไหล แล้วไปกินยาแก้แพ้ Nasolin จะเป็นอะไรไหมคะ ในกล่องเขียนว่าระวังการใช้ยาคุณแม่ตั้งครรภ์3 เดือนแรกค่ะ

1 Trả lời

เมื่อรู้ว่าท้องเวลาทานอาหารเสริม หรือยาชนิดใดก็ตาม ให้ปรึกษาหมอดีที่สุดค่ะ ตอนนี้แนะนำให้สังเกตอาการหรือไปหาหมอเช็คดูก็ได้ค่ะ