มีอาการจาม

มีใครรู้บ้างค่ะ ช่วงหลังๆมานี้เรามีอาการจามในช่วงตื่นนอนและช่วงเวลาต่างๆจามแต่ละทีติดต่อกัน6-7ครั้งจะมีผลกระทบต่อลูกน้อยในครรห์ไหมค่ะ

1 Trả lời

ลองจัดการพวกฝุ่น ในห้องดูค่ะ ชุดเครื่องนอน ผ้าม่านทำความสะอาดบ่อยๆ บางทีพวกไรฝุ่นในห้องอาจจะเยอะ