ตอนนี้ 37วีค+4วัน ท้องแรก

มีอาการ เจ็บใต้ ราวนม มาก คือ อาการ ปกติ ไหมคะ แม่ๆ คือไม่สามารถนอน พลิกไปด้านขวาได้เลย เวลาลุกขึ้นจะเดิน จะนั่ง เจ็บมากคะ

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันเลย เคยไปหาหมอ หมอบอกว่าเป็นเพราะชี้โค้งเราขยาย หมอให้รถอาหารรถจัด

7mo trước

ยังเลยค่ะ เจ็บไม่หายจนกว่าจะคลอด