ปวดเมื่อย

มีแม่ๆท่านไหนปวดเมื่อยบ้างคะ นี่ปวดที่ก้น จะลุก จะนั่ง เจ็บมากคะ แบบเจ็บเส้นขึ้นมาเลย เป็นข้างเดียวไปนวดก็ไม่ได้ มีแม่ๆท่านไหนปวดเมื่อย แล้วใช้วิธีไหนในการคลายเมื่อยบ้างคะ

1 Trả lời

เป็นตลอดเลยค่ะ แช่น้ำอุ่น นอนยกขาสูง ให้สามีนวดเบาๆ