ตั้งครรภ์16สัปดาห์

มีอาการ ปวดหัว จุกแน่นหน้าอก หายใจไม่สะดวก เพลีย เป็นอะไรร้ายแรงมั้ยคะ กังวลมากๆค่ะ ตอนนี้กำลังเดินทางไปหาหมอค่ะ

แพ้ท้องคะ ไม่ร้ายแรง เดี่ยวก้อได้ยามาทาน

1y trước

ไปหาหมอจะได้ยาแก้แพ้ท้อง และได้ฉีดยาแก้แพ้ท้องคะ ส่วนตัวก้อแพ้หนัก นอนให้น้ำเกลือพร้อมฉีดยาเลย

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ