อาการ

มีอาการ ปวดหลังปงดตัวหลังตื่นนอน รุ้สึกเหมือนนอนไม่พอแล้วไม่ค่อยอยากตื่น รุ้สึกง่วง ปวดเต้านมนิดหน่อย มีความรุ้สึก โกรธ รำคาญแฟนบ้าง เศร้า น้อยใจ มีเยี่ยวบ่อยในบางวัน มันคืออาการอะไรค่ะ

1 Trả lời

ถ้าท้องอยู่มันก็เป็นแค่ฮอร์โมน ถ้าสงสัยว่าท้องไหมอาการพวกนี้บอกไม่ได้ต้องตรวจ

4y trước

งั้นก็หายจากอาการพวกนี้ไวไวนะคะ