35+2W น้องกลับหัวแล้วอีกนานไหมต่ะกว่าจะคลอด ท้องแรกค่ะ ตั้งใจคลอดเองกลัวมากๆ

มีอาการ ปวดท้องแบบเบาๆ บางวันมีน้ำนมไหลด้วยค่ะ น้องดิ้นปกติดี แต่ชอบโก่งตัวค่ะ บางทีโก่งจนเจ็บท้อง อยากเจอหน้าเร็วๆ🥰 #รีวิวการคลอดเองได้นะค่ะ ตั้งใจจะคลอดเอง

35+2W น้องกลับหัวแล้วอีกนานไหมต่ะกว่าจะคลอด ท้องแรกค่ะ ตั้งใจคลอดเองกลัวมากๆ

สู้ๆ นะคะแม่

6mo trước

ขอบคุณค่ะแม่ เค้าเกิด7เมษาปีมะโรง อยากให้ลูกเกิด27เมษามากเลยค่ะ ปีเดียวกันสะด้วยย