ประจำเดือนไม่มา

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ตามปกติประจำเดือนจะมาประมานกลางเดือน จริงๆแล้วปจด.มาไม่ปกติอยู่แล้ว อาการคือ เบื่ออาหาร หงุดหงิดง่าย ปวดหัว อยากนอนอย่างเดียว นน.ตัวลด อยากกินแต่ของเปรี้ยว แบบนี้มีสิทธิ์ไหมคะ

1 Trả lời

ลองตรวจเลยค่ะ มีลุ้นนะคะ ถ้าท้องหลังไข่ตก 10 วันก็ขึ้น 2 ขีดเลย