ตั้งครรภ์ 9 สัปดาห์ เผลอยกถังน้ำขึ้นมาราดโถส้วม จะเป็นไรไหมคะ รู้สึกเครียดมากค่ะ

มีอะไรให้สังเกตไหมคะถ้าเกิดจะแท้ง แนะนำด้วยนะคะ

มีอาการเเค่ปวดท้อง เลือดออกทางช่องคลอด ลองสังเกตุดูน่ะค่ะ เเต่ถ้าหากไม่มีอาการเหล่านี้ก็ไม่เป็นอะไรค่ะ ไม่ต้องเครียดน่ะค่ะ. เเต่อย่ายกของหนักๆอีกน่ะค่ะ อาจจะเเท้งน่ะค่ะ

อาการปวดท้อง มีเลือดออก หรือไม่ก็ไปหาหมอค่ะ