ตั้งครรภ์9สัปดาห์. ถ่ายมีเลือดไหลตามมาเป็นเพราะอะไรคะ ไม่ได้ไหลทางช่องคลอด อันตรายต่อลูกในท้องไหมคะ

ควรหาหมอค่ะ ทุกอย่างจะมีผลต่อลูกเราเสมอค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ

ไปหาหมอนะคะ

2y trước

ค่ะ แต่ไม่ได้ไหลทางช่องคลอดนะคะ