ื่ตั้งชื่อเล่น ให้ลูก อักษร จ. มีชื่ออะไรบ้างน่ารักๆ ช่วยคิดหน่อยค่ะ

มีชื่ออะไรบ้างน่ารักๆ ชื่อผู้หญิง เเละผู้ชาย ช่วยคิดหน่อยค่ะ เเม่เตรียมชื่อให้น้องว่า เจนนี่ ค่ะ หมอบอกว่าได้ผู้หญิง ขอชื่อผู้ชายด้วยค่ะ เพื่อหมอซาวพลาด มีชื่ออะไรอีกบ้างที่น่ารักๆ ขอ อักษร จ. น่ะค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

จันทร์เจ้า จีโน่