แม่ๆช่วยตั้งชื่อน้องหน่อยจ้า น้องผู้หญิงชื่ออะไรดีน๊ะ อักษร จ

จ๊ะจ๋า , จันทรเจ้า , จ๋อมแจ๋ม , จ้าวนาง จริญญา , จิราภรณ์ , จินดาภา

บ้านนี้พี่ชายชื่อ เจฟฟรี่ น้องสาว 2 คน ชื่อ เจลลี่ กับ เจนิส คะ

ชื่อจริง จุฑารัตน์ จิดาภา จิรัชญา ชื่อเล่น จิน เจลลี่ จัสมิน

ของเราชื่อจริงว่า น้องจิณณ์ณิชา ค่ะ

จูเนียร์,จีน่า,จอมขวัญ,เจด้า,ใจบุญ

จุฬาลักษณ์ น้องเจ้าขาค่ะ

น้อง จริงใจ ค่ะแม่

น้องไจ่ไจ๋

จันเจ้าจ้า

เจล,เจนนี่