ของกินเปรี้ยวๆ ที่คุณแม่ชอบคืออะไรค้าาา 🥝🍹

มีอะไรบ้าง?? เมนต์มาเลยจ้า 08/12/2020

ของกินเปรี้ยวๆ ที่คุณแม่ชอบคืออะไรค้าาา 🥝🍹

มะนาวแช่ใส่น้ำปลา แซ่บมาก

แอปเปิ้ลเขียว กีวี่ค่าา

ตะลิงปิง มะม่วงหาวมะนาวโห่

โยเกิร์ตกับสตอเบอร์รี่

มะม่วง มะยงชิด มะยม ส้มจี้ด

ไม่อยากกินของเปรี้ยวเลยคะ

ตะลิงปลิง มะนาว มะม่วง มะยม

มะม่วง​กับตะลิงปลิง​จ้าาา

ชอบกินนมเปรี้ยวมากกว่าค่ะ

มะม่วง มะปรางดิบ ตะลิงปลิง