แม่ๆค่ะคือหนูประจำเดือนไม่มาหนึ่งเดือนพอตรวจก็ขึ้นขีดเดียวค่ะ

มีอะไรกับแฟนวันที่3ของเดือนมิถุนายนประจำเดือนมาปกติพอเข้าเดือนสิงหาคมประจำเดือนก็ไม่มาพอตรวจก็ขึ้นขีดเดียวจะท้องมัยค่ะ🙏🏻

1 Trả lời

อ่านข้างกล่องนะคะ ขีดเดียวคือไม่ท้องค่ะ