จะท้องไหม

มีอะไรกับแฟนวันที่6 ใส่ถุงนะคะ แล้วแฟนมาชักข้างนอก แล้วเมื่อวานเป็นเมนส์ จะท้องไหมคะ

ถ้ามีประจำเดือนมา ประจำเดือนไม่ได้ขาดก็ไม่ท้องค่ะแม่ ยกเว้นแต่ว่า เป็นเลือดล้างหน้าเด็ก ถึงจะท้องค่ะ

6y trước

เลือดล้างหน้าเด็กเป็นยังไงคะ ขออนุญาตถามจ้า

ใส่ถุง แล้วมีอะไรกับแฟน แถมมีประจำเดือนอีก แบบนี่ ไม่ท้องแน่ๆจ้า

จะท้องได้ในเมื่อไส่ถุงแล้วเมนส์มาถามแปลกจัง

ประจำเดือนมาก็ไม่ท้องแล้วค่ะ

มีประจำเดือนแล้ว ไม่ท้องจ้า

ไม้ท้องจ้าา