สอบถามความรู้เพิ่มเติม

มีอะไรกับแฟนวันที่1ต.ค65 ก่อนหน้านั้นไม่ได้มีอะไรกัน3เดือน หลังจากวันที่1 ไปหาหมอวันที่17เพราะเพลียแล้วทราบว่าท้อง อยากรู้ว่าจากวันที่1 ต.ค65 - 2มิ.ย66 เราท้องได้กี่สัปดาห์แล้วคะ ไม่สามารถรับประจำเดือนได้เพราะมาไม่ตรงกันสักเดือนเลยค่ะ

1 Trả lời

ไปฝากท้องคะหมอ อัลตร้าซาวด์แล้วจะรู้ว่ากี่สัปดาห์