อยากทราบว่าจะท้องไหม

มีอะไรกับเเฟนวันไข่ตกพอดีเเล้วหลังจากนั้นหนึงอาทิตย์ ปจด.ก้มาปกติเเต่มาเยอะมากค่ะ เเต่ให้เดือนต่อไป ปจดมาเหมือนเดิมค่ะเเต่มาเเค่3วันมาน้อยค่ะเเล้วก้จางๆพร้อมน้ำใส่ๆมาประมาณ3-4วัน ตอนนี้มีคงามกังวลค่ะ ร่างกายตอนนี้ป่วยไม่กล้าทานยาเลยค่ะอยากทราบว่ามีโอกาสท้องไหมค่ะเเละมากน้อยเเค่ใหน. ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

ถ้าร่างกายปกติก็มีโอกาสท้องได้นะคะ แต่ถ้าป่วยก็ควรไปพบคุณหมอนะคะ

6y trước

ขอบคุณค่ะ