ปจด

ใครเคยเป็นไหมค่ะผ่าครอดหลังจากตรวจหลังครอดและก็ตรวจมะเล็งปากมดลูกด้วยแล้วฉีดยาคุมกำเนิดแบบ3เดือนหลังจากนั้นก็มีอาการเหมือนปัตสวะอักเศษเป็นอยู่อาทิตย์กว่าๆก็มีประจำเดือนแต่1-2วันแรกเลือดออกกะปิดกะปอยหลังจากนั้นก็เป็นเยอะปกติแต่เป็นได้7วันแล้วยังไม่หายเลยปกติเป็นก่อนท่องเป็น3-4วันก็หายอย่างนี้ปกติไหมค่ะ

1 Trả lời

น่าจะมดลูกอักเสบนะคะ ไปหาหมอนะคะคุณหมอจะให้ยามากินคะ