เจ็บจื๊ดๆ

มีอะไรกับสามีแต่ไม่ค่อยบ่อย อาทิตย์ละครั้งสองครั้ง แต่สามีใส่ถุงยางเป็นบางครั้งปล่อยในเฉพราะตอนไม่ใส่ถุงตอนนี้ท้องได้2เดือนกว่าๆหลังจากมีอะไรกันเสร็จรู้สึกเจ็บหน่วงๆที่ท้องคะ เป็นบ่อยหลังมีเพศสัมพันธุ์ จะเป็นอะไรไหมคะ ใครเคยเป๋นบ้าง

1 Trả lời

จริงๆ ควรงดช่วงเดือนที่ 1-3 ไปก่อนนะคะ

5y trước

ขอบคุณคะ