มีโอกาสท้องไหม?

มีอะไรกันตั้งแต่วันที่7-12 ม.ค. (ในช่วงไข่ตกพอดี) แต่กินยาคุมฉุกเฉินไปวันที่7-8 ถูกต้องตามเวลา กินไป2แผง เพราะหมอแนะนำไม่ให้กินเกิน2แผงต่อเดือน แล้วมีหลั่งในร่วมด้วยค่ะ วันที่9-10 จึงไม่ได้มีการคุมกำเนิดเกิดขึ้น แต่วันที่11-12 แฟนใส่ถุงยางอนามัย ส่วนตัวมีความกังวลมากๆ เนื่องจากกลัวตั้งครรภ์ไม่พร้อม วันนี้มีอาการปวดท้องน้อย แต่ไม่มีตกขาวเลยค่ะ แบบนี้มีโอกาสท้องได้ไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

มีค่ะถ้าป้องกันอย่างดีอาจจะไม่มีก้อได้ค่ะ