เพิ่งคลอดลูก

มีส่วนรึป่าวคะรึว่าเราคิดไปเอง...เพิ่งคลอดลูกไม่กี่วันแต่เรามีความต้องการสามีมาก ไม่อยากให้เค้าไปไหน เพราะเค้าช่วยเลี้ยงลูกและเข้าใจเรามากที่สุด

1 Trả lời

ปกติค่ะ แต่อาจจะเข้าข่ายซึมเศร้าหลังคลอด แม่ลองศึกษาเรื่อง ซึมเศร้าหลังคลอดดูนะคะ อันตรายมากจริงๆ