สอบถามแม่ๆที่น้ำหนักเกินตั้งแต่ก่อนตั้งครรภ์

มีวิธีดูแลตัวเองอย่างไรบ้างคะ เมื่อหมอบอกว่าค่าbmi เกินเกณฑ์ เลือกกินมากขึ้น หรือลดน้ำหนัก ออกกำลังกายระหว่างตั้งครรภ์กันไหมคะ เครียดจังเลยกลัวน้องไม่แข็งแรง ไม่ได้เตรียมร่างกายเพื่อการมีลูกไว้เลย สงสารลูกมากๆ🥲🥲#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกค่ะ

แนะนำเป็นกินจมูกข้าวไรซ์เบอรี่สีม่วงนะคะ มีประโยชน์ต่อคุณแม่ท้องมากกินคนเดียวได้ถึง2คน มีประโยนช์กับลูกในท้องมากๆด้วยค่ะ

1y trước

ขอบคุณนะคะ เดี๋ยวลองซื้อมากินดูค่ะ🙏🏻🥰