สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

มีสิทธิ์ประกันสังคมค่ะไปฝากท้องรพ.รัฐจะเสียเงินไหมคะ กำลังคิดว่าจะฝากคลินิกหรือรพ.รัฐดี #มีสิทธิ์ประกันสังคม

ฝากรัฐไม่เสียค่ะเพราะตอนนี้รัฐมีโคางการฝากครรภ์ฟรีค่ะแต่ฝากคลีนืกเสียเงินค่ะลองสอบถาม รพ. ดูก่อนนะค่ะเพราะแต่ละที่ไม่เหมือนกันค่ะ

เรามีสิทธิ์ประกันสังคมฝาก รพ รัฐ ก็ฟรีคะ เเต่ตอนคลอดเสียคะ

ฝากรัฐฟรีไม่เสียค่าใช้จ่ายค่ะ ตามสิทธิ์ประกันสังคม

ของเราประกันสังคมอยู่เอกชนทแต่ฝากรัฐเสียเงินค่ะ

เสียค่ะ