ตอนนี้ท้องได้7วีคแต่อัลตร้าซาวไม่เจอน้องค่ะ..หมอบอกอาจจะท้องลมแม่ๆคนไหนมีข้อมูลขอทราบหน่อยค่ะ

มีสิทธิ์ทองลมไหมค่ะ

ตอนนี้ท้องได้7วีคแต่อัลตร้าซาวไม่เจอน้องค่ะ..หมอบอกอาจจะท้องลมแม่ๆคนไหนมีข้อมูลขอทราบหน่อยค่ะ

ของเราก็เป็นแบบนี้แหละค่ะ หมอปล่อยไว้อีก 2 อาทิตย์ ไปอีกทีซาวน์ผ่านช่องคลอด ถึงเจอน้องค่ะ ตอนนี้ ได้ 21 week ละ สู้ๆนะคะคุณแม่

4y trước

เราซาวผ่านช่องคลอดทุกรอบค่ะแต่ไม่เจออะไรเลยค่ะ