แพ้จนท้อแม่มีวิธีไหมนอกจากกินยา

มีวิธีไหนไหมคะกินยาก็แล้วบ้านนี้กินอะไรแทบไม่ได้เลยกินไปไม่ถึงครึ่งชั่วโมงอ้วกออกมาหมด🥹ท้อมากค่ะฮือแพ้แบบเวียนหัวปวดหัวร่วมด้วยทั้งที่กินยาที่หมอให้เหมือนไม่ช่วยอะไรเลยบางทีทรมานจนร้องไห้🥲

1 Trả lời

ก่อนอื่นคุณแม่ลองรับประทานพวกแครกเกอร์พวกน้ำผลไม้ดูนะคะ ถ้าแพ้หนักให้ไปโรงพยาบาลนะคะแจ้งหมอแพ้หนักมากกินอะไรไม่ได้เลย