ช่วยทีค่ะ🙏🙏🙏🙏

มีวิธีไหนให้ลูกนอนกลางคืนได้ยาวๆโดยไม่ใช้วิธีปล่อยให้ร้องบ้างไหมคะ ตอนนี้ลูก10เดือนเเล้วนอนยาวไม่ได้สักทีค่ะ เเต่คือจะให้ปล่อยร้องไม่ได้เพราะข้างห้องจะว่าเอาอะคะช่วยทีนะคะ

1 Trả lời

ฝึกเวลาเดิมเป็นประจำค่ะ ให้เขารู้ว่า เวลานี้เล่นได้ เวลานี้ต้องนอน