ลูกยังไม่กลับหัว

มีวิธีไหนให้ลูกกลับหัวบางค่ะ36+5แล้วลูกยังไม่กลับหัวเลยค่ะ​อยากคลอดธรรมชาติ​ไม่อยากผ่าค่ะมีวิธีไหนแนะนำบ้างคะ(ท้องแรกค่ะ)​

บ้านนี้หมอนัดผ่าเหมือนกันค่ะเพราะ37+5วีคไม่กลับหัว แต่น้องกลับหัวเองวันที่ไปผ่าพอดีตอน38+4 ค่ะเลยได้คลอดธรรมชาติอาจจะต้องรอดูสักพักค่ะคุณแม่

กังวลเหมือนกันเลยแม่ บ้านนี้ท้องแรกก็อยากคลอดเอง ไม่อยากผ่า ตอนนี้36wน้องยังไม่กลับหัวเลย

บ้านนี้โดนทั้งยาเร่งทั้งไห้น้ำเกลือเร่งก้ยังไม่กลับหัวคะสุดท้ายโดนผ่าคลอด

ถ้ายังพอเหลือพื้นที่ให้น้อง โอกาสที่จะกลับหัวก็มีค่ะ ลุ้นๆ

ของเราพึ่งลงเชิงกรานตอน 38 weeks จ้า ไม่ต้องเครียดน้าา

ตอนนี้34+4วีคเเล้วลูกยังไม่กลับหัวเหมือนกันเลยค่ะ

37+5 ยังไม่กลับเลยค่ะ เริ่มเคลียด ไม่อยากผ่าคลอด

บ้านนี้น้องกลับหัวตั้งแต่29วีคแล้วค่ะ

33 วีค ลูกยังไม่กลับหัวเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้37วีค ยังไม่กลับเหมือนกันคะ