มีคุณแม่ท่านไหนบ้างคะ 36 wลูกยังไม่กลับหัว

อยากทราบว่าเคยมีใคร เจอสถานการณ์แบบนี้บ้างค่ะ อยากคลอดธรรมชาติ ไม่อยากผ่าตัด

บ้านนี้ ตอนนั้น37วีคเครียดมากคุณหมอเลยให้เดินเยอะๆ เดินวันละ20นาทีเดินช้าๆ แต่ถ้าท้องแข็งให้หยุดเดิน บ้านนี้เดินวันละ20นาทีเช้าเย็น แล้วเวลาหยิบของห้ามโน้มตัวไปหยิบให้ย่อเข่าลงหยิบของ ทำแบบนี้จนกระทั่งคลอด แต่ถ้าลูกกลับหัวแล้วให้หยุดเดินนะคะ ทำท่าตามรุปที่แนบมา พอไปตรวจอีกที38วีคลูกกลับหัวแล้วคะ

26w ค่ะ น้องยังยู่ท่าขวาง.ไม่อยากผ่า.แต่หมอบอกรอดูอีกนิด

รออีกริดค่ะแม่ น้องมีสิทรที่จะกลับหัวค่ะ เดินเยอะๆค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

รออีกซักแปปคะ อาทิตย์หน้าลูกอาจจะกลับหัวก้อได้ 😊

บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่23w.แล้วค่ะ😁

37wเพิ่งกลับค่ะ