น้องร้องงอแงก่อนจะหลับ.แม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

มีวิธีไหนที่ทำไม่ให้งอแงมั้ยค่ะ.

เป็นค่ะ สำหรับลูกเราปกตินะคะคือเค้าง่วงมากๆ แค่ต้องการให้กล่อม แต่ก็ไม่ได้เป็นทุกครั้งค่ะ งอแงแค่ตอนกลางวันเพราะหลับยาก แต่กลางคืนนี่สบายค่ะกินนมละก็นอนยาว น้องกำลังจะ3เดือน

4y trước

อาการแบบเดียวกันค่ะ คือง่วงมากๆแต่จะไม่หลับเลยต้องร้องก่อนนอนตลอด แต่กลางคืนเข้าเต้าหลับยาวเลยค่ะ.

เป็นค่ะ ของเราคือสังเกตถ้ามีท่าทีว่าง่วงนอน(ขยี้ตา,หาวบ่อยๆ) ให้จับกินนมนอน ตบตูด กับอีกวิธีหนึ่งคือพาเล่นจนเหนื่อย พอจะนอนจับกินนม เขาจะหลับเองค่ะ

บ้านนี้เป็นค่ะตั้งแต่2เดือนยัน4เดือนยังเป็นอยู่ร้องงอแงเวลาหลับตลอดเลยไม่รู้จะทำยังไง

ผมปล่อยให้นางร้องสักพัก ให้ปอดได้ขยาย แล้วค่อยเอามานอนที่ตัก แปปเดียวหลับ

มีหลายปัจจุบันค่ะ เช่น น้องไม่สบายตัวจากอากาศร้อน , มีลมในท้อง , ฟันขึ้น

บ้านนี้รบกันก่อนนอนทุกคืนเลยค่ะ😂

เป็นค่ะ ถ้าง่วงมาก ๆ จะงอแง

เป็นค่ะ😅😅

เป็นค่ะ