..

แม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ตอนกลางวันลูกดิ้น กลางคืนหลับปุ๋ยยยยกะแม่เรยย ??

บ้านนี้ดิ้นกลางวันแล้วก็จะดิ้นหนักช่วงเย็นๆ ก่อนนอนดิ้นอีกนิดหน่อยค่ะ... ตอนแม่หลับแล้วไม่รู้สึกดิ้นนะ ไม่รู้ว่าแม่หลับสนิท หรือลูกหลับด้วย แต่ตอนลูกไปฉี่รอบดึก ลูกมีพลิกตัวนิดหน่อยไม่ดิ้น.. พอตอนตื่น เอามือลูบๆท้องเรียก เค้าก็ค่อยๆตื่นตาม บางทีก็ตื่นพร้อมกัน😂😂😂

5y trước

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ แม่ 😂

บ้านนี้กลางวันไม่ค่อยดิ้น แต่ตกกลางคืนนี่โห นึกว่าว่ายน้ำคร่ำเล่น เตะโน่นเตะนี่อยุ่หลายชั่วโมงเลยค่ะ ไม่อยากนึกสภาพตัวเองตอนคลอดน้องแล้วเลย 55555

ดีแล้วคะ ลูกดิ้นตอนไหน คลอดมาก็ไม่หลับตอนนั้นแหละ😂 กลางคืนหลับ คลอดมา น้องก็หลับกลางคืนคะ ไม่ต้องสอนเลย

บ้านนี้ดิ้นดีกลางวันก้อดิ้นเก่ง กลางคืนจะดิ้นเก่งช่วงกลางดึกค่ะ แม่บ้านนี้นอนไม่ได้เลย

บ้านนี้ตอนกลางวันไม่ค่อยดิ้น พอแม่จะนอนปุ๊ป ดิ้นตลอดเลยจ้า

บ้านนี้ปิดไฟเหมือนสวนสนามของลูก ดิ้นจนจุก แทบไม่ได้นอนเลยค่ะ

5y trước

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

ดิ้นกลางวันส่วนน้อยกลางคืนส่วนมากดิ้นจนดึกตื่นก่อนแม่อีก

บ้านนี้เป็นค่ะกลางวันดิ้นบ่อยกลางคืนหลับพร้อมแม่เลย

โชคดีมากค่ะแม่ ส่วนมากจะดิ้นตอนที่แม่จะนอน 55555

เหมือนกันค่ะพอแม่จะนอน3ทุ่มหนิดิ้นบ่อยมาก