เลิกกินเต้า

มีวิธีไหนที่ทำให้ลูกไม่ติดเต้า บ้างคะ ลูกติดเต้าไม่เอาขวดเลย

1 Trả lời

ลองใช้จุกเสมือนนมแม่ของพีเจ้นค่ะ แล้วก็ให้คนอื่นลองป้อนดูบ้านนี้ให้คุณพ่อป้อนเพราะถ้าแม่ป้อนเค้าจะเข้าเต้าอย่างเดียวเลยค่ะ ไม่เอาขวดเลยแต่พอให้คุณพ่อป้อนก็กินขวดได้ปกติ